12 câu đố thử thách khả năng sinh tồn của bạn

Video Channel: Soi Sáng
Bạn đang chạy dọc một hành lang với ba cánh cửa hiện ra ở trước mắt. Bạn nghe thấy những âm thanh đáng sợ của ma cà rồng, nhà bác học điên và quái vật đột biến đang đuổi theo phía sau. Bạn phải chọn một trong những cánh cửa ngay lập tức. Âm thanh cứ tiến đến gần hơn, gần hơn và… bùm! Bắt được rồi nhé! Nhưng đừng sợ, đây chỉ là một câu đố thôi!

Vâng, đã lâu rồi không có các câu đố nhỉ! Bạn có kỹ năng giải quyết vấn đề thật nhanh để sống sót trong mọi tình huống thảm khốc không? Hãy thử bài kiểm tra này nhé! Này, nhớ ghi lại xem bạn làm được bao nhiêu câu đúng – kết quả sẽ được công bố ở cuối video!


DẤU THỜI GIAN:
Cuộc tấn công của ma cà rồng 0:38
Virus lây lan 1:47
Cần gạt nào đây? 2:50
Kẻ bám đuôi dai dẳng 3:48
Cú lặn sống còn 4:51
Kế hoạch thoát hiểm 5:49
Lâu đài băng giá 6:48
Lọ nước thần của nhà bác học điên 7:39
Bị nhốt trong phòng 8:36
Quái vật đột biến 9:31
Tê giác tức giận 10:26
Căn phòng không cửa sổ 11:33
Kết quả của bạn 12:11

#riddles #puheads #brightside

TÓM LƯỢC:
- Nếu giải được từ 1 đến 4 câu đố, bạn có lẽ nên tránh ma cà rồng, nhà bác học điên và bất cứ cái cửa nào mà bạn thấy. Đùa chút thôi! Nhưng bạn nên áp dụng thực tế nhiều hơn khi giải những câu đố sống còn đấy! Có rất nhiều câu như vậy trên Soi sáng!

- Nếu kết quả của bạn là từ 5 đến 8 câu đố, thì bạn có khả năng cao là sẽ vượt qua được hầu hết những khó khăn và nguy hiểm bất ngờ nhất đôi khi vẫn diễn ra trong cuộc sống. Thực hành nhiều hơn và "hầu hết những khó khăn” sẽ trở thành “tất cả”!

- Nhưng nếu bạn giải được từ 9 đến 12 câu, xin chúc mừng! Người như bạn có thể vượt qua mọi khó khăn, như lạc trong rừng rậm, tìm cách thoát ra khỏi thang máy bị kẹt, hoặc quên mất phải mua sữa cho bữa sáng! Này, hãy tiếp tục hoàn thiện kĩ năng của mình nhé!
Âm nhạc của Epidemic Sound http://www.epidemicsound.com/
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
http://www.depositphotos.com
http://www.shutterstock.com
http://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng http://bit.ly/2TPVZhq

5 PHÚT THỦ CÔNG http://bit.ly/2F0If0m


123GO! http://bit.ly/2m3P6y2

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT http://bit.ly/2kkDoP7

Video clip liên quan

Thách thức trí não với 15 câu đố về các tình huống nguy hiểm 13:24Thách thức trí não với 15 câu đố về các tình huống nguy hiểm15 câu đố bạn cần vượt qua để sống sót 11:5015 câu đố bạn cần vượt qua để sống sótAcertijos De Supervivencia Que Solo El 1% Puede Resolver Para Sobrevivir 15:16Acertijos De Supervivencia Que Solo El 1% Puede Resolver Para SobrevivirCách dịch chuyển cả Trái Đất khi Mặt Trời trở nên quá nóng 10:10Cách dịch chuyển cả Trái Đất khi Mặt Trời trở nên quá nóngLARVA | FRUTA ÁCIDA | Dibujos animados para niños | WildBrain Videos For Kids 47:09LARVA | FRUTA ÁCIDA | Dibujos animados para niños | WildBrain Videos For KidsRắn Chui Vào Nhà Tắm Của Bạn Như Thế Nào? 8:38Rắn Chui Vào Nhà Tắm Của Bạn Như Thế Nào?Hơn 30 điều luật đáng ngạc nhiên ở Canada mà khách du lịch nên biết 9:43Hơn 30 điều luật đáng ngạc nhiên ở Canada mà khách du lịch nên biếtLoài động vật sống nào nhanh nhất trên thế giới? 9:38Loài động vật sống nào nhanh nhất trên thế giới?Tricky Question - This Awesome Riddles Will Blow Your Mind - Who Is The Robot? 11:34Tricky Question - This Awesome Riddles Will Blow Your Mind - Who Is The Robot?18 dấu hiệu kẻ trộm đang theo dõi ngôi nhà của bạn mỗi ngày 9:0918 dấu hiệu kẻ trộm đang theo dõi ngôi nhà của bạn mỗi ngày10 Hiện Tượng Tự Nhiên Kinh Hoàng Được Camera Ghi Lại | Top 10 Huyền Bí 10:3810 Hiện Tượng Tự Nhiên Kinh Hoàng Được Camera Ghi Lại | Top 10 Huyền BíCách xác định vết côn trùng cắn và phải làm gì với nó 10:12Cách xác định vết côn trùng cắn và phải làm gì với nó6 Câu đố khó nhai đến tiến sĩ cũng không lý giải được 💡  Bạn có chịu thua những câu đố IQ này! 11:076 Câu đố khó nhai đến tiến sĩ cũng không lý giải được 💡 Bạn có chịu thua những câu đố IQ này!16 bí quyết sinh tồn ít được biết đến này sẽ có thể cứu mạng chúng ta đấy 10:1916 bí quyết sinh tồn ít được biết đến này sẽ có thể cứu mạng chúng ta đấyLịch sử Trái đất qua cuộc sống của sinh vật lâu đời nhất của nó 12:27Lịch sử Trái đất qua cuộc sống của sinh vật lâu đời nhất của nóTrái Đất trước khi con người xuất hiện 10:18Trái Đất trước khi con người xuất hiện12 câu đố hại não ngay cả các chuyên gia cũng không giải được 12:3412 câu đố hại não ngay cả các chuyên gia cũng không giải đượcCác bí mật không tưởng đằng sau 13 trò ảo thuật nổi tiếng 10:44Các bí mật không tưởng đằng sau 13 trò ảo thuật nổi tiếng11 ảo ảnh thị giác đánh lừa đôi mắt 11:2111 ảo ảnh thị giác đánh lừa đôi mắt