15 Kiểu Tiêu Tiền "Điên Rồ" Nhất Của Giới Nhà Giàu

Video Channel: KHÁM PHÁ THẾ GIỚI
15 Kiểu Tiêu Tiền "Điên Rồ" Nhất Của Giới Nhà Giàu.
Hầu hết mọi người thường chọn những sản phẩm vừa với túi tiền của mình, tuy nhiên với giới siêu giàu thì khác. Cho dù đó chỉ là những vật dụng bình thường và quen thuộc, nhưng họ lại sẵn sàng chi một mức tiền khổng lồ để sở hữu hay thưởng thức được những thứ đó. Bánh Pudding có giá bằng 1 chiếc ô tô, Giấy vệ sinh bằng vàng, ly kem 85 tỷ đồng….. sẽ khiến bạn nếu có được ăn cũng không dám ỉa.
Hãy chuẩn bị tâm lý để đến với danh sách những thứ điên rồ nhất mà giới nhà giàu đã ném tiền ra để có được chúng.

Music in video provide by Youtube Library.
#typhu, #dienro, #khampha, #bian, #khamphathegioi,

👉👉 Đăng ký kênh “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI” : http://goo.gl/1Xosv4
để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

✅ Kênh của chúng tôi là kênh về các chủ đề hay nhất như Bí Ẩn, Kỳ Lạ, Game, Anime-Manga, Hài Hước, Động Vật, Thiên nhiên-Vũ Trụ, Thần Bí, Truyện M/A, Truyện ly kỳ, Người nổi tiếng,.... Được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức.

✅ Liên Hệ Quảng Cáo :
+ SĐT : 0965328228 hoặc 0917466889
+ Email : [email protected] hoặc [email protected]

✅ Theo dõi chúng mình trên :
★Facebook : http://goo.gl/6tLFS3
★Twitter : http://goo.gl/zUE3kG


✅ Playlist:
★ Tổng Hợp Khám Phá Thế Giới: http://goo.gl/RVwaAz
★ Thế Giới Động Vật: http://goo.gl/4tNh6M
★ Bí Ẩn, Kinh Dị, M/A Quỷ: http://goo.gl/soht29
★ Hài Hước, Vui Nhộn: http://goo.gl/GQ4Kst
★ Điện Ảnh, Hollywood: http://goo.gl/H9Bqti
★ Manga, Anime: http://goo.gl/P3BpxH
★ Đấm Bốc, Đô Vật…: http://goo.gl/8hVMkJ
★ Đàm Đạo Tam Quốc: http://goo.gl/LU3L1H
★ Sốc, Kỳ Lạ, Khó Tin: http://goo.gl/wWrtPJ
★ Game, LOL, Liên Quân: http://goo.gl/ywzq9E
★ Khám Phá Deepweb, Creepasta: http://goo.gl/97FZBk
★Khám Phá Bí Ẩn Vũ Trụ: http://goo.gl/1f3MtJ
★ Khám Phá Việt Nam Kỳ Thú: http://goo.gl/isdFmf
★ Khám Phá Khoa Học: http://goo.gl/exs7iD
★ Bí Ẩn Thế Giới: http://goo.gl/mHoydj
★ Những tội phạm thiên tài: http://goo.gl/svQbaW
★ Những Khoảnh Khắc Camera ghi lại: http://goo.gl/kXToCk
★ Không Có Gì Là Không Thể: http://goo.gl/sdcEJg


*Copyright Disclaimer*
- Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép "sử dụng hợp lý" cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

- We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]

✅ Cám ơn quý bạn và các vị đã đón xem video của chúng tôi!
Đừng quên like, comment, share, đăng ký và nhấn nút 🔔 🔔 🔔 để nhận được thông báo sớm nhất!

Video clip liên quan

Thằng Ăn Mày Cứu Quận Chúa Bằng Cách Lột Sạch Áo | Chân Mệnh Thiên Tử | Clip Hay23:56Thằng Ăn Mày Cứu Quận Chúa Bằng Cách Lột Sạch Áo | Chân Mệnh Thiên Tử | Clip HayOldest Technologies Scientists Still Can't Explain14:16Oldest Technologies Scientists Still Can't Explain9 Kho Báu Triệu Đô Được Vô Tình Tìm Thấy Ở Những Nơi Không Ai Ngờ Đến11:209 Kho Báu Triệu Đô Được Vô Tình Tìm Thấy Ở Những Nơi Không Ai Ngờ Đến12 Most Incredible Abandoned Vehicles14:0712 Most Incredible Abandoned Vehicles5 cao thủ khinh công có thật trong lịch sử, có một thiền sư người Việt Nam7:465 cao thủ khinh công có thật trong lịch sử, có một thiền sư người Việt NamMoments You Wouldn’t Believe if They Weren’t Recorded9:37Moments You Wouldn’t Believe if They Weren’t Recorded10 Người Giàu Nhất Trong Lịch Sử Nhân Loại12:5410 Người Giàu Nhất Trong Lịch Sử Nhân Loại50 Tỷ VNĐ/1 Con - Cụ Tổ Kỷ Lục Gia Của Các Động Vật Dưới Nước #210:0650 Tỷ VNĐ/1 Con - Cụ Tổ Kỷ Lục Gia Của Các Động Vật Dưới Nước #210 Forbidden Places In The World You Are Not Allowed To Visit11:0710 Forbidden Places In The World You Are Not Allowed To VisitMọc Dại Ở Việt Nam, Ra Nước Ngoài Thành Thần Dược Đắt Giá10:09Mọc Dại Ở Việt Nam, Ra Nước Ngoài Thành Thần Dược Đắt GiáNhững Người Nhanh Tay Nhất Thế Giới - Chuyện Lạ Kỳ Thú8:09Những Người Nhanh Tay Nhất Thế Giới - Chuyện Lạ Kỳ ThúNếu muốn kiếm tiền nhiều nhất, nhanh giàu nhất thì phải biết những sản phẩm bán chạy nhất 2019 này21:26Nếu muốn kiếm tiền nhiều nhất, nhanh giàu nhất thì phải biết những sản phẩm bán chạy nhất 2019 này9 bí ẩn thế giới khiến khoa học "điên đầu" giải mã10:229 bí ẩn thế giới khiến khoa học "điên đầu" giải mã12 Most Incredible Vehicles That Actually Exist13:2912 Most Incredible Vehicles That Actually ExistNhững Viên Đá Quý Trị Giá Hàng Triệu Đô Từng Được Tìm Thấy11:26Những Viên Đá Quý Trị Giá Hàng Triệu Đô Từng Được Tìm ThấyKHÁM PHÁ | Những Hình Ảnh Kỳ Lạ Bạn Sẽ Không Tin Chúng Đang Tồn Tại13:21KHÁM PHÁ | Những Hình Ảnh Kỳ Lạ Bạn Sẽ Không Tin Chúng Đang Tồn Tại9,2 Tỷ VNĐ/1 Con - Cụ Tổ Kỷ Lục Gia Của Các Động Vật Dưới Nước10:139,2 Tỷ VNĐ/1 Con - Cụ Tổ Kỷ Lục Gia Của Các Động Vật Dưới Nước10 Kỷ lục Guiness KỲ QUẶC NHẤT thế giới - Như này mà được công nhận sao?10:0510 Kỷ lục Guiness KỲ QUẶC NHẤT thế giới - Như này mà được công nhận sao?Chui Vào Chăn Cắn Người và Tử Thần Bên Giường Ngủ NGHÌN MẠNG Mỗi Năm10:55Chui Vào Chăn Cắn Người và Tử Thần Bên Giường Ngủ NGHÌN MẠNG Mỗi NămTHẾ GIỚI ĐỘNG VẬT TRÊN NHỮNG HÒN ĐẢO KÌ DIỆU Ở ĐÔNG NAM Á50:31THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT TRÊN NHỮNG HÒN ĐẢO KÌ DIỆU Ở ĐÔNG NAM Á