22 TRÒ ẢO THUẬT BẠN NÊN THỬ NGAY BÂY GIỜ

Server GServer ZDownload MP4
Video Channel: 5 PHÚT THỦ CÔNG
ẢO THUẬT ĐỂ CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ

Thủ thuật ma thuật là một cách hoàn hảo để dành một buổi tối nhàm chán. Hơn nữa, nếu bạn sắp tổ chức một bữa tiệc, các trò ảo thuật và thí nghiệm khoa học là cách tốt nhất để giải trí cho khách và vui chơi! Trong video này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn dễ dàng đến mức ngay cả trẻ em cũng có thể học chúng trong vài phút.

Hãy bắt đầu từ một bộ sưu tập các thủ thuật điên rồ với tiền giấy. Bạn sẽ học cách xây dựng một máy in tiền. Vâng, nghe có vẻ điên rồ và bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên nhưng đó là một mẹo rất dễ thực hiện. Bạn sẽ cần bìa cứng, hai cây bút chì, keo dán và giấy đen. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi: cắt một miếng bìa cứng để làm đế. Tiếp theo, cắt hai miếng bìa cứng khác với 2 lỗ trên mỗi cái. Dán chúng vào đế bằng súng keo nóng. Chèn 2 cây bút chì vào các lỗ. Đính kèm giấy đen như được hiển thị trong video và xem phần còn lại của hướng dẫn trong video của chúng tôi.

Một mẹo tuyệt vời nữa là cân bằng dĩa. Bạn sẽ cần một ly cao, hai dĩa và một đồng xu. Móc hai dĩa lại với nhau và bảo đảm bằng một đồng xu và đặt đồng xu lên mép kính, xem hướng dẫn đầy đủ.

Tìm hiểu làm thế nào để cân bằng tiền ở bên cạnh tờ tiền. Trò ảo thuật này thực sự rất dễ! Gấp tiền giấy làm đôi và đặt một đồng tiền lên đó. Tiếp theo, cẩn thận kéo căng tiền giấy. Voila! Đây là một mẹo hay để giải trí cho bạn bè của bạn trong bữa tiệc!

Ảo ảnh quang học thật tuyệt! Bạn có thể thực hiện chúng mà không cần bất kỳ kỹ năng hoặc công cụ đặc biệt. Kiểm tra làm thế nào để làm cho một cốc bay, đốt tiền giấy và nhiều hơn nữa!

Đừng quên chia sẻ video tuyệt vời của chúng tôi với bạn bè! Chúc vui vẻ!

DẤU THỜI GIAN:

01:34 Đốt tiền ảo thuật

01:51 Ảo ảnh quang học mát mẻ

08:00 tiền giấy mỉm cười

09:20 Thủ thuật máy in tiền DIY

13:10 Thủ thuật với dây cao su
------------------------------------------
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube: http://bit.ly/2TPVZhq

Music by Epidemic Sound: http://www.epidemicsound.com/

Video clip liên quan

35 Ý TƯỞNG TỰ LÀM BẠN CẦN TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ22:1135 Ý TƯỞNG TỰ LÀM BẠN CẦN TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜNhững điều hài lòng lạ kỳ giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ ngon | Gấu Tube10:34Những điều hài lòng lạ kỳ giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ ngon | Gấu TubeTHÁNH ĂN CÔNG SỞ   LÀM MÓN KINH DỊ HALLOWEEN ĐỂ TROLL BẠN TRAI VÀ CÁI KẾT KHÔNG NGỜ !7:03THÁNH ĂN CÔNG SỞ LÀM MÓN KINH DỊ HALLOWEEN ĐỂ TROLL BẠN TRAI VÀ CÁI KẾT KHÔNG NGỜ !30 SMART TRICKS TO OPEN ANYTHING AROUND YOU9:4230 SMART TRICKS TO OPEN ANYTHING AROUND YOU25 ĐỒ THỦ CÔNG THU NHỎ CHO BARBIE CỦA BẠN18:2625 ĐỒ THỦ CÔNG THU NHỎ CHO BARBIE CỦA BẠN[Cùng Xem Tik Tok] Cười Đau Bụng Với Những Thánh Lầy Trên Tik Tok4:39[Cùng Xem Tik Tok] Cười Đau Bụng Với Những Thánh Lầy Trên Tik TokStickman mentalist. American horror Stories (Android Gameplay)10:33Stickman mentalist. American horror Stories (Android Gameplay)TOP 8 MAGIC TRICKS ANYONE CAN DO AT HOME!!! CC Available13:40TOP 8 MAGIC TRICKS ANYONE CAN DO AT HOME!!! CC AvailableSlenderMan - CHƠI THỬ KIẾM ÁNH SÁNG(LASER) CẮT ĐỨT TẤT CẢ MỌI THỨ TRONG MINECRAFT12:10SlenderMan - CHƠI THỬ KIẾM ÁNH SÁNG(LASER) CẮT ĐỨT TẤT CẢ MỌI THỨ TRONG MINECRAFTTik Tok Trung Quốc ✅ Không xem tiếc đừng có kêu #1 | Xem.vn14:44Tik Tok Trung Quốc ✅ Không xem tiếc đừng có kêu #1 | Xem.vn33 COOL AND SIMPLE CLOTHING LIFE HACKS AND CRAFTS22:2833 COOL AND SIMPLE CLOTHING LIFE HACKS AND CRAFTSWORLD'S 5 GREATEST MAGIC TRICKS REVEALED |  MAGIC TRICKS REVEALED in hindi | Magic Secrets Revealed8:46WORLD'S 5 GREATEST MAGIC TRICKS REVEALED | MAGIC TRICKS REVEALED in hindi | Magic Secrets RevealedLÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN | | 15 TRÒ ẢO THUẬT GIA ĐÌNH10:16LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN | | 15 TRÒ ẢO THUẬT GIA ĐÌNHNHỮNG TRÒ TROLL GÂY SHOCK CỦA ANH TÓC XANH - AI CŨNG LÀM ĐƯỢC!10:01NHỮNG TRÒ TROLL GÂY SHOCK CỦA ANH TÓC XANH - AI CŨNG LÀM ĐƯỢC!26 CUỘC SỐNG KHÓ TIN MÀ BẠN MƠ ƯỚC14:4526 CUỘC SỐNG KHÓ TIN MÀ BẠN MƠ ƯỚC20 Ý TƯỞNG CHẾ TẠO ĐẦY MÀU SẮC VÀ HACK21:2420 Ý TƯỞNG CHẾ TẠO ĐẦY MÀU SẮC VÀ HACKNGƯỜI KHÁC VS TÔI | | 22 TÌNH HUỐNG CÓ THỂ TIN ĐƯỢC14:52NGƯỜI KHÁC VS TÔI | | 22 TÌNH HUỐNG CÓ THỂ TIN ĐƯỢCHưng Vlog - 101 Màn Ảo Thuật Lừa Mắt Người Xem Đẳng Cấp Nhất Việt Nam11:41Hưng Vlog - 101 Màn Ảo Thuật Lừa Mắt Người Xem Đẳng Cấp Nhất Việt Nam25 HACKS KEO NÓNG VÀ HÀNG THỦ CÔNG16:5125 HACKS KEO NÓNG VÀ HÀNG THỦ CÔNGTop 50 Đôi giày kỳ lạ lần đầu bạn thấy (50 Most Weird Shoes)6:26Top 50 Đôi giày kỳ lạ lần đầu bạn thấy (50 Most Weird Shoes)