Những Trò Đùa Thời Gian Vui Nhộn

Video Channel: Troom Troom Vietnam
Đăng ký: http://bongvtv.com/kenh-hay-UC3ZO... | Bật TẤT CẢ thông báo đẩy 🔔
Xem video MỚI NHẤT: http://bongvtv.com/playlist?list...
Ngày chơi khăm Groundthon là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bất kỳ người chơi khăm nào! Mỗi ngày những trò đùa ngớ ngẩn đều giống nhau ... Làm thế nào để thoát khỏi chu kỳ kỳ cục này? Hãy Tìm hiểu trong video mới của chúng tôi!

Music:

Movement Proposition by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution: By Attribution 3.0 License (http://creativecommons.org/licenses/b...).

Source: http://incompetech.com/music/royalty...

Artist: http://incompetech.com

Scheming Weasel (faster version) by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution: By Attribution 3.0 License (http://creativecommons.org/licenses/b...).

Source: http://incompetech.com/music/royalty...

Artist: http://incompetech.com

Griphop by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution (http://creativecommons.org/licenses/...).

Source: http://incompetech.com/music/royalty-...

Artist: http://incompetech.com/

Faceoff by Kevin MacLeod is licensed under Creative Commons: By Attribution 4.0 License

http://creativecommons.org/licenses/... Artist: http://incompetech.com/

Source: http://incompetech.com/music/royalty-...

Itro & Tobu - Cloud 9 by Audioblast is licensed under a Creative Commons 3.0 Unported License.

Source: http://soundcloud.com/audioblastmusi...

Artist: http://bongvtv.com/tobuofficial


Theo dõi Troom Troom:

Đăng ký: http://bongvtv.com/kenh-hay-UC3ZO...

Instagram: http://www.instagram.com/troomtroom/

Facebook: http://www.facebook.com/troomhands

Pinterest: http://pinterest.com/troomtroom/Các Kênh khác:

Troom Troom EN: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCWwq...

Troom Troom ES: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCu6o...

Troom Troom FR: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCyNe...

Troom Troom RU: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCq1J...

Troom Troom DE: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCzgm...

Troom Troom CN: http://www.youube.com/channel/UCV3NW...

Troom Troom PT: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCgCQ...

Troom Troom JP: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCPCw...

Troom Troom KR: http://bongvtv.com/kenh-hay-UClSx...

Troom Troom India: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCwP0...

Troom Troom Arabic: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCyiL...

Troom Troom TR: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCprQ...

Troom Troom PL: http://bongvtv.com/kenh-hay-UC8_9...

Troom Troom IT: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCQ94...

Troom Troom TH: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCZr7...

Troom Troom Indonesia: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCtGm...

Troom Troom SELECT: http://bongvtv.com/kenh-hay-UCIJ4...Xem them Troom Troom:

Video mới nhất: http://bongvtv.com/playlist?list...
Phổ biến nhất: http://bongvtv.com/playlist?list...Về Troom Troom

Chào mừng bạn đến với kênh YouTube chính thức của Troom Troom! Tại đây, bạn sẽ được xem nhiều video bao gồm các video tự tay làm một cách dễ dàng (Do It Yourself), video quay trở lại trường, các trò đùa vui nhộn, mẹo vặt trong cuộc sống, hướng dẫn làm đẹp và trang điểm, đồ chơi bóp mềm (slime and squishies), thử thách, và nhiều hơn nữa. Đảm bảo đăng ký và bật TẤT CẢ các thông báo để không bao giờ bỏ lỡ video thú vị nào!


Với các yêu cầu liên quan đến kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với tôi tại: [email protected]

Video clip liên quan

22 Tình Huống Khó Xử Ai Cũng Có Thể Gặp Phải / Những Mẹo Cuộc Để Vượt Qua Những Khoảnh Khắc Bối Rối10:0222 Tình Huống Khó Xử Ai Cũng Có Thể Gặp Phải / Những Mẹo Cuộc Để Vượt Qua Những Khoảnh Khắc Bối Rối9 Công Thức Nấu Ăn Của Zombie / Sẽ Thế Nào Khi Có Bạn Thân Là Zombie11:419 Công Thức Nấu Ăn Của Zombie / Sẽ Thế Nào Khi Có Bạn Thân Là ZombieThử Thách: Bạn Có Dám Không?10:12Thử Thách: Bạn Có Dám Không?SHORT PEOPLE VS TALL PEOPLE PROBLEMS || Relatable Funny Situations by 123 GO!8:01SHORT PEOPLE VS TALL PEOPLE PROBLEMS || Relatable Funny Situations by 123 GO!HOÀNG TỬ khám phá AEON MALL LỚN NHẤT HÀ NỘI - Hành trình tìm iPhone 11 và cái kết!?!18:58HOÀNG TỬ khám phá AEON MALL LỚN NHẤT HÀ NỘI - Hành trình tìm iPhone 11 và cái kết!?!38 Ý TƯỞNG TỰ LÀM TRANG SỨC TUYỆT VỜI CHO MỘT VẺ NGOÀI LỘNG LẪY10:4338 Ý TƯỞNG TỰ LÀM TRANG SỨC TUYỆT VỜI CHO MỘT VẺ NGOÀI LỘNG LẪY8 TRÒ ĐÙA VUI NHỘN CHO NGÀY CÁ THÁNG 4 || Những trò chơi khăm hay ho nhất cho bạn bè và người thân!9:528 TRÒ ĐÙA VUI NHỘN CHO NGÀY CÁ THÁNG 4 || Những trò chơi khăm hay ho nhất cho bạn bè và người thân!NHỮNG KHOẢNH KHẮC QUEN THUỘC CỦA BẠN VÀ MẸ YÊU || Những tình huống hài hước từ 123 GO!9:04NHỮNG KHOẢNH KHẮC QUEN THUỘC CỦA BẠN VÀ MẸ YÊU || Những tình huống hài hước từ 123 GO!Làm Thế Nào Để Lén Mang Thú Cưng Vào Lớp/8 Trò Đùa Thú Vị10:18Làm Thế Nào Để Lén Mang Thú Cưng Vào Lớp/8 Trò Đùa Thú Vị15 Trò Đùa Cặp Đôi/Trò Đùa Đại Chiến10:0415 Trò Đùa Cặp Đôi/Trò Đùa Đại Chiến10 Mẫu Móng Tay Kì Lạ / Trở Lại Trường Với Bộ Móng Tay Sử Dụng Những Đồ Dùng Học Tập!10:0210 Mẫu Móng Tay Kì Lạ / Trở Lại Trường Với Bộ Móng Tay Sử Dụng Những Đồ Dùng Học Tập!Trò Đùa Vui Nhộn Đổ Nước Siêu Lạnh Vào Người Cu Ân Trong Team LÂM TV  VÀ CÁI KẾT KHÔNG NGỜ6:23Trò Đùa Vui Nhộn Đổ Nước Siêu Lạnh Vào Người Cu Ân Trong Team LÂM TV VÀ CÁI KẾT KHÔNG NGỜ14 Điều Tuyệt Vời Để Làm Khi Bạn Buồn Chán11:0614 Điều Tuyệt Vời Để Làm Khi Bạn Buồn ChánTHỬ THÁCH SÀN NHÀ LÀ DUNG NHAM TRONG 24 GIỜ || Những trò đùa vui nhộn của 123 GO! Challenge8:20THỬ THÁCH SÀN NHÀ LÀ DUNG NHAM TRONG 24 GIỜ || Những trò đùa vui nhộn của 123 GO! ChallengeThây Ma Ở Trường Học! / 11 Cách Trang Trí Chủ Đề Thây Ma12:00Thây Ma Ở Trường Học! / 11 Cách Trang Trí Chủ Đề Thây Ma18 Trò Chơi Khăm Vui Nhộn Trong Trường / Cuộc Chiến Chơi Khăm!10:3018 Trò Chơi Khăm Vui Nhộn Trong Trường / Cuộc Chiến Chơi Khăm!KHI ĐỒ ĂN LÀ BẠN THÂN || Ăn Vụng Trong Lớp Và Các Mẹo Ăn Uống Bởi 123 GO! GOLD VIETNAMESE10:30KHI ĐỒ ĂN LÀ BẠN THÂN || Ăn Vụng Trong Lớp Và Các Mẹo Ăn Uống Bởi 123 GO! GOLD VIETNAMESE11 Tuyệt Chiêu Biến Hóa Thời Trang Học Ảo Tung Chảo12:1011 Tuyệt Chiêu Biến Hóa Thời Trang Học Ảo Tung Chảo20 Trò Phép Thuật Bạn Có Thể Làm10:1920 Trò Phép Thuật Bạn Có Thể LàmCác Thử Thách Và Trò Đùa Hay Nhất13:37Các Thử Thách Và Trò Đùa Hay Nhất