Sau scandal nghi bị 'chơi xấu', diva Hàn Quốc So Hyang viết thư tay cho Thu Minh

Video Channel: Đồ Bộ Lẻ
Vừa qua, Thu Minh đã tổ chức đêm nhạc showcase I am Diva của mình, với sự tham gia của khách mời đặc biệt là diva Hàn Quốc So Hyang. Đây là lần thứ ba So Hyang đến Việt Nam và là lần đầu tiên song ca cùng một nghệ sĩ Việt.

Thu Minh song ca cùng So Hyang
Màn song ca diễn ra tốt đẹp, cả Thu Minh và So Hyang đều dành cho nhau nhiều tình cảm và những lời có cánh trên sân khấu.
Tuy nhiên, rất nhiều khán giả tỏ ra bức xúc khi So Hyang gặp sự cố âm thanh trong màn song ca với Thu Minh, mic của cô bị chỉnh nhỏ và tắt vang giả. Trong đó, đa phần mũi rìu chĩa vào Thu Minh và nghi ngờ cô cố tình chơi xấu diva xứ Hàn.
Nhiều khán giả bức xúc khi So Hyang bị chỉnh nhỏ mic
Giữa lúc dư luận đang sôi sục thì So Hyang bất ngờ viết một bức thư tay dành cho Thu Minh, với nội dung như sau:
"Xin chào Thu Minh!
Tôi đánh vần tên bạn như vậy không biết có đúng hay không nhỉ?
Tôi cực kỳ hạnh phúc khi được gặp bạn ở đây, ngay tại đất nước Việt Nam này. Tôi hy vọng rằng, những người hâm mộ của của bạn đã có một đêm concert tuyệt vời.
Tôi tin rằng, Đức Chúa Trời quyền năng đã mang tôi đến với concert này, cũng như những người hâm mộ của bạn.
Tôi vô cùng biết ơn vì Chúa đã ban phát ánh hào quang và tình yêu của Ngài thông qua ca khúc mà chúng ta đã hát.
Và một điều nữa mà tôi muốn nói về kỹ thuật ca hát trong tôi. Mọi kỹ năng, mọi cảm xúc, mọi kỹ thuật đều là từ Chúa Trời nhân danh Jesus.
Ngày hôm qua, tôi đã cầu nguyện cho bạn, và cho đội ngũ nhân viên của bạn. Mong rằng, mọi công việc cũng như tâm hồn bạn đều nằm trong vòng tay che trở của Chúa Trời".
Bức thư tay So Hyang gửi Thu Minh
Trong bức thư này, So Hyang dành nhiều lời tốt đẹp cho Thu Minh và không quên nói về những kĩ thuật hát của cô được khơi nguồn từ tình yêu với Chúa (So Hyang là một ca sĩ hát nhà thờ và rất sùng đạo).
Thu Minh bị khán giả chỉ trích nặng nề vì nghi "chơi xấu" diva Hàn Quốc So Hyang
Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, câu cuối cùng của So Hyang gửi đến cho Thu Minh trong bức thư hàm chứa nhiều ẩn ý. Trong đó, có ẩn ý nói bóng gió tới việc mic của cô bị chỉnh nhỏ đi.
"Ngày hôm qua, tôi đã cầu nguyện cho bạn, và cho đội ngũ nhân viên của bạn. Mong rằng, mọi công việc cũng như tâm hồn bạn đều nằm trong vòng tay che chở của Chúa Trời" – câu nói được khán giả cho rằng ẩn ý về việc bị "chơi xấu".
Nhiều người còn thắc mắc rằng, So Hyang bình thường rất ít khi đả động tới vấn đề kĩ thuật hát của cô dù được hỏi, nhưng lần này lại chủ động nhắc đến, nên rất có thể có một vấn đề khác khiến So Hyang phải đề cập tới nó.
Nhưng đây vẫn chỉ là suy đoán của một bộ phận cư dân mạng. Dù thế nào đi nữa, So Hyang vẫn dành cho Thu Minh nhiều tình cảm tốt đẹp và cả hai đều thể hiện được đẳng cấp riêng của mình khi song ca.

Video clip liên quan

LIVESTREAM : Lắng nghe những tâm sự của Thu Minh về sự cố chèn ép Diva Hàn Quốc So Hyang1:11:44LIVESTREAM : Lắng nghe những tâm sự của Thu Minh về sự cố chèn ép Diva Hàn Quốc So HyangKhán giả Cười Bể Bụng với Hài Hoài Linh, Tấn Beo Hay Nhất - Hài Việt Nam Hay29:34Khán giả Cười Bể Bụng với Hài Hoài Linh, Tấn Beo Hay Nhất - Hài Việt Nam HayTrấn Thành BÁI PHỤC trước "Thánh Chửi" Hạnh Trang 8 tuổi | Thách Thức Danh Hài 641:21Trấn Thành BÁI PHỤC trước "Thánh Chửi" Hạnh Trang 8 tuổi | Thách Thức Danh Hài 6Tương tư cô bán sầu riêng - Minh Luân, Phương Trinh Jolie13:35Tương tư cô bán sầu riêng - Minh Luân, Phương Trinh Jolie4 K-pop Vocal Coaches react to So Hyang 소향 - Bridge Over Troubled Water8:284 K-pop Vocal Coaches react to So Hyang 소향 - Bridge Over Troubled WaterNỮ THƯ KÝ TÒA ÁN KHÓC NỨC NỞ KHI NGHE CÂU CHUYỆN CỦA CHÀNG TRAI VÀ CÁI KẾT ĐẦY XÚC ĐỘNG | BMHH12:56NỮ THƯ KÝ TÒA ÁN KHÓC NỨC NỞ KHI NGHE CÂU CHUYỆN CỦA CHÀNG TRAI VÀ CÁI KẾT ĐẦY XÚC ĐỘNG | BMHHNSND Thoại Miêu ôm NSND Lệ Thủy khóc nức nở trong đám tang của chồng mình và Mai Đình cất tiếng hát10:38NSND Thoại Miêu ôm NSND Lệ Thủy khóc nức nở trong đám tang của chồng mình và Mai Đình cất tiếng hát#11, So Hyang - Fate, 소향 - 인연, I Am a Singer2 201212167:35#11, So Hyang - Fate, 소향 - 인연, I Am a Singer2 20121216Cười lộn ruột với TÀI SẢN KHỦNG của chàng tài xế 25 tuổi và sự thật khiến Cát Tường phải NỔI ĐIÊN 😂13:02Cười lộn ruột với TÀI SẢN KHỦNG của chàng tài xế 25 tuổi và sự thật khiến Cát Tường phải NỔI ĐIÊN 😂Ca Si: Bùi Lê Mận - Lê Tuấn Media9:51Ca Si: Bùi Lê Mận - Lê Tuấn MediaGiọng ca ngọt ngào của Huyền Trâm, thí sinh bị loại gây tranh cãi tại CHUÔNG VÀNG VỌNG CỔ36:56Giọng ca ngọt ngào của Huyền Trâm, thí sinh bị loại gây tranh cãi tại CHUÔNG VÀNG VỌNG CỔLk Thầm Gọi Tên Anh, Buồn Con Sáo Sậu - Cao Công Nghĩa, Thiện Nhân12:20Lk Thầm Gọi Tên Anh, Buồn Con Sáo Sậu - Cao Công Nghĩa, Thiện NhânXa Khơi - Bùi Ngọc Ánh8:53Xa Khơi - Bùi Ngọc ÁnhChủ Tịch Bị Bạn Cũ Coi thường Và Cái Kết Xấu Hổ - Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác - Tập 4310:06Chủ Tịch Bị Bạn Cũ Coi thường Và Cái Kết Xấu Hổ - Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác - Tập 43KINGLIVE | Thu Minh lần đầu lên tiếng sự cố "chơi xấu" Diva Hàn Quốc So Hyang8:27KINGLIVE | Thu Minh lần đầu lên tiếng sự cố "chơi xấu" Diva Hàn Quốc So HyangSao Út nỡ vội lấy chồng - Minh Luân, Phương Trinh Jolie11:12Sao Út nỡ vội lấy chồng - Minh Luân, Phương Trinh JolieSO HYANG SINGING LEAN ON ME |REACTION VIDEO! *INSANE*8:39SO HYANG SINGING LEAN ON ME |REACTION VIDEO! *INSANE*CHILL CÙNG ÂM NHẠC #9 | Quang Đăng tái mặt vì P336 quá nhanh tay lẹ mắt9:35CHILL CÙNG ÂM NHẠC #9 | Quang Đăng tái mặt vì P336 quá nhanh tay lẹ mắtKhông ngờ Giọng ải giọng ai có những giọng hát trữ tình - bolero hay đến vậy!!!54:42Không ngờ Giọng ải giọng ai có những giọng hát trữ tình - bolero hay đến vậy!!!Diva SO HYANG + Diva THU MINH - I Believe I Can Fly (live in Vietnam) I Am Diva Show 21/6/20194:58Diva SO HYANG + Diva THU MINH - I Believe I Can Fly (live in Vietnam) I Am Diva Show 21/6/2019