Thi quốc tịch Mỹ - Đề thi thử số 1

Server GServer ZDownload MP4
Video Channel: Nguoi Viet Cali - Thi quoc tich
Đây là bộ đề thi thử nhằm giúp các bạn luyện thi quốc tịch Mỹ. Video bao gồm các câu hỏi mô phỏng y như khi bạn thi quốc tịch Mỹ thật sự. Mở đầu video sẽ là các câu chào hỏi giao tiếp khi thi quốc tịch, sau đó là phần câu hỏi thông tin cá nhân trong form N400, câu hỏi Yes No N400 kèm theo các câu hỏi What mean yêu cầu giải thích từ vựng trong form N400, sau đó là phần thi đọc viết, và cuối cùng là phần thi Civic test với các câu hỏi trong phần 100 câu quốc tịch. Đây là video có tính chất nâng cao để giúp các bạn kiểm tra trình độ và củng cố kiến thức sau khi đã học xong. Nếu bạn chưa học gì cả, mình khuyên các bạn nên bắt đầu xem từ những video sau đây rồi mới chuyển sang học trên bộ đề thi này:
Hướng dẫn sử dụng kênh YouTube và website Nguoi Viet Cali http://bongvtv.com/fd3x4BUjIMo
Bài giảng 100 câu quốc tịch Mỹ http://bongvtv.com/playlist?list...
Các câu hỏi N400 thường gặp khi phỏng vấn quốc tịch http://bongvtv.com/playlist?list...
Câu hỏi Yes/No N400 http://bongvtv.com/playlist?list...
Luyện thi đọc viết http://bongvtv.com/playlist?list...

Sau khi học hết những phần trên, bạn mới chuyển sang xem các video trong bộ đề thi này để kiểm tra xem kiến thức mình đến đâu, và bổ sung những phần còn thiếu sót. Sau mỗi câu hỏi trong video, mình đều để dành 1 khoảng thời gian đủ để bạn tự trả lời câu hỏi, bạn cố gắng không nhìn lên màn hình, nghe và tự trả lời, sau đó nghe đáp án để kiểm tra xem mình trả lời đúng hay không (riêng phần thi đọc, bạn nhìn lên màn hình rồi tự đọc câu hỏi trước khi nghe đáp án để xem mình có đọc đúng hay không).

Mình sẽ biên soạn nhiều bộ đề thi quốc tịch, đánh số thứ tự 1, 2, 3, 4... mỗi đề thi là một bộ câu hỏi với cách hỏi khác nhau để giúp các bạn tập làm quen với các câu hỏi thi thật sự. Khi đi thi, tùy giám khảo, có khi họ dễ thì số lượng câu hỏi sẽ ít hơn bộ đề thi này rất nhiều, nhưng nếu giám khảo khó thì họ sẽ hỏi gần như toàn bộ các câu hỏi như trong mỗi bộ đề thi này, nên các bạn cố gắng học để có thể yên tâm hơn khi đi thi.

Chú ý: video có sai sót nhỏ ở câu trả lời số 4 ở phút 01:45, lẽ ra phải là Yes, I am chứ không phải Yes, I do. Xin cáo lỗi cùng các bạn vì sơ suất này.

Nếu thích video clip này, vui lòng click like + subscribe. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng để lại comment.
Xin cám ơn & chúc các bạn thi tốt.
Website: http://www.vietinca.com
Youtube: http://bongvtv.com/tag-NguoiVietCali/
Facebook: http://www.facebook.com/NguoiVietCali/
Blogger: http://nguoivietcali2017.blogspot.com/
Google+: http://plus.google.com/u/0/109308461...
Twitter: http://twitter.com/nguoivietcali17

Video clip liên quan